Dịch vụ sửa chữa vận chuyển đồ ăn khô heo gà đi mỹ đảm bảo

Thảo luận trong 'Các hãng khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 24/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tây Bắc Bộ
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0968269526
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    24/6/19, 0 Trả lời, 137 Đọc
  1. tungcan1501

    tungcan1501 New Member

    Tham gia:
    21/6/19
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $189.46
    Khi nói về thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà rán ngon lành , giòn tan .vật ấy có vẻ đáng sợ khi chiên gà của độc lập bạn , nhưng nó thật sự khá tinh giản và nó khiến nhà hàng tạp hóa và món ăn nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời giờ , bạn có thể sản xuất gà rán không bằng chứng .Nếu bạn sẽ từng muốn tự làm gà chiên , bây giờ là thời giờ để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng chúng tôi cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong quy luật gà rán châu á .Sự tích hợp của bột với bột ngô build lên kết quả rõ nét nhất .Bạn có thể trở nên lạ lùng hơn tất thảy các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn tương tự thay cho bột mì đa dụng cổ điển .Một miếng thịt gà chia đều sẽ cần được rán trong mười bốn phút .Mỗi miếng thịt gà sẽ khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con sang nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt tím sẽ có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . ship khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu tới 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đụng độ khi làm gà rán là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để việc này xảy ra .Dưới đó là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy vững chắc để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy chắc chắn rằng bạn không cực kỳ đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi chiên .Bạn càng quấy khóc với con gà của chúng tớ , bạn càng có tính năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có cực kỳ nhiều lựa chọn khi phát ngôn về dầu được sử dụng để rán sâu .Các lựa chọn phổ biến bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng tớ khuyên bạn nên sử dụng để rán sâu .vật ấy có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để chiên , có thể được tái sử dụng .tinh giản chỉ cần để dầu nguội hoàn toàn , lọc và lái vật ấy trở lại thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để rán gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu dao động trong khi nấu là như thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 sang 350 độ f , gà của bạn đang trở nên ưu tú .Xem phim dưới đấy , nơi rachel đã chỉ dẫn bạn từng bước của phương pháp này .Đôi khi thứ ấy giúp có một tấm hình trực quan và chúng chúng tôi luôn giúp bạn được công an với chương trình nấu ăn của chúng tôi .Bạn có thể điều tra thấy bộ sưu tập đầy đủ các phương pháp nấu ăn trên youtube , facebook watch hoặc trang facebook của chúng chúng tôi hoặc ngay tại đây trên trang web của bọn mình với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi sắp sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho sang khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt sang 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách kết hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu hồng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt điều đấy trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác rất mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .rán 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đã giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ điều đó càng gần 350 độ càng tốt .rán từng miếng trong mười bốn phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho tới khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ dưỡng thể ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.