Cần bán Thịt Nạm Gàu Trâu Đông Lạnh - Thực Phẩm Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi hoangnhan, 16/3/24.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    2,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0911219089
  5. Địa chỉ:

    Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    16/3/24, 0 Trả lời, 62 Đọc
  1. hoangnhan

    hoangnhan Member

    Tham gia:
    4/3/24
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $3,655.48
    Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.


    Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..


    Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62
    );">[​IMG]

    Giá trị dinh dưỡng Nạm gầu trâu mã 62:
    Nạm gầu trâu chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu: trung bình 100 gam thịt trâu có chứa: chất béo 2,42g, calo 143 kcal , cholesterol 82mg, chất béo bão hòa 0,91g, protein 28,44g, và sắt 3,4mg,… Bên cạnh đó, loại thịt này còn chứa hàm lượng đáng kể vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…), nhiều muối vô cơ (kẽm, canxi, phốt pho, …) là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào; tăng cường hệ thống miễn dịch; trung hòa quá trình sản sinh hormone; ngăn ngừa bệnh sa sút trí tuệ hay Alzheimer & ung thư tuyến tiền liệt.


    Ai không nên ăn thịt trâu:
    Tuy thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt trâu. Một số trường hợp dưới đây không nên ăn món ăn này:


    • Người bị sỏi thận: nên hạn chế ăn. Vì thịt trâu rất giàu protein khiến lượng oxalate trong nước tiểu tăng hình thành các loại sỏi.
    • Người bị cao huyết áp: Thịt trâu chứa một lượng lớn chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh này.
    • Phụ nữ mang thai: không nên ăn quá nhiều. Thịt trâu chứa hàm lượng lớn chất đạm, nếu người đang mang thai thường xuyên ăn, có thể dẫn tới nguy cơ mắc bệnh gút.
    • Người bệnh viêm khớp: tuyệt đối không ăn. Vì khi ăn thịt trâu cơ thể sẽ sản xuất ra rất nhiều axit để tiêu hóa – và các axit cần khoáng chất canxi để trung hòa. Nếu cơ thể không được bổ sung lượng canxi cần thiết, nó sẽ tự rút canxi từ hệ xương để làm tròn nhiệm vụ. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của hệ xương, và sẽ sinh thêm chứng loãng xương.
    • Người bệnh u xơ cổ tử cung: Vì trong thịt trâu có những kích thích tố như estrogen có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khối u.
    Các mã thịt trâu Thực Phẩm Sạch Việt Nam bán ra thị trường cam kết với bạn:
    – Sản phẩm chất lượng cao;


    – Không tái đông nhiều lần;


    – Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác;


    – Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ: Hóa đơn đỏ, Giấy kiểm dịch;


    – Quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

    Website: thucphamvietnam.com.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.